fbpx
Bột xông nhà phong thủy Phúc Vượng

Bột xông nhà phong thủy Phúc Vượng

139.000 đ

Thường xuyên mua cùng...

Mô tả

1.Bột xông nhà là gì?

 • Bột xông nhà là một sản phẩm ứng dụng trong phong thuỷ nhà cửa. Một loại bột có thành phần gỗ Đàn hương mang giá trị tâm linh cao quý, có tính linh mạnh, được dùng xông đốt lên để tẩy đi những hung khí, uế khí, tà khí. Và đây là phương pháp hữu hiệu được các Sư trụ trì, chuyên gia phong thuỷ ứng dụng thường xuyên ở các buổi lễ cúng Tâm linh, xem phong thuỷ cho gia chủ.
bot phong thuy phuc vuong 1 Bột xông nhà Phúc Vượng

 

2.Công dụng của bột xông nhà Phúc Vượng

 

  • Xông nhà nơi kinh doanh, bàn làm việc: Nơi kinh doanh luôn có nhiều người ra vô thường xuyên, vì vậy chắc chắn sẽ có ít nhiều khí xấu tích tụ. Hãy xông thường xuyên để nơi làm việc của bạn luôn sạch sẽ thì may mắn mới kéo về cho bạn.
  • Xông nhà mới: Xông trước khi mới bắt đầu vào nhà mới để giúp kích hoạt năng lượng dương, ngôi nhà của bạn sẽ không còn lạnh lẽo nữa.
  • Xông nhà cuối năm: Xông loại bỏ những xui xẻo không may mắn của năm cũ, kéo lại vận may và năng lượng của năm mới giúp cho bạn luôn may mắn và mới mẻ hơn
  • Xông tẩy uế bàn thờ Thần tài: Bàn thờ Thần tài là nơi tôn nghiêm rất quan trọng, bạn phải luôn giữ sạch sẽ và không để khí xấu tích tụ nơi đây. Vì vậy xông mỗi ngày vào buổi sáng, vừa kết hợp cúng Thần tài vừa tẩy uế cho sạch sẽ.
  • Xông xe hơi: Xe hơi, xe khách đôi khi hay bị khách hủy hợp đồng vào phút cuối thường là do phong long gây nên là chủ yếu. Vào những lúc này, bạn nên cần phải xông để làm thay đổi tình hình xem sao nhé.
  • Xông nhà dịp khai trương: Khai trương năm mới, khai trương cửa hàng mới bắt buộc phải cần xông nhà để giúp cho khí phong thủy và từ trường luôn được tốt thì việc kinh doanh buôn bán của bạn mới được suôn sẻ và phát tài.

 

3.Cách xông nhà như thế nào?

Chỉ với 4 bước thực hiện sau đây rất đơn giản, không mất nhiều thời gian bạn hoàn toàn có một không gian đầy sanh khí, ấm cúng và chắc chắn vận may sẽ tự động kéo về cho bạn sau khi xông bột xông nhà phong thủy Phúc Vượng:

 • Bước 1: Đốt bột lên cho khói thơm lan tỏa
 • Bước 2: Đem bột đi khắp mọi nơi trong nhà hoặc đặt tại nơi muốn xông để hút âm khí
 • Bước 3: Đọc theo giấy hướng dẫn chi tiết về cách khấn kèm theo sản phẩm
 • Bước 4: Đem tro tàn đi bỏ

4. Thành phần bột xông nhà Phúc Vượng?

Thành phần là gỗ Đàn Hương thiên nhiên chất lượng tốt, có mùi thơm nhẹ nhàng, thanh tịnh, dễ chịu (phải là gỗ thì mới có tác dụng Phong Thủy). Bột Phong Thủy khi đến tay khách hàng, phải trải qua nhiều nghi thức kết hợp giữa Phật Giáo Tây Tạng Mật Tông bằng cách Gia trì Thần chú, Hỏa Tịnh, Linh hoá, Hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ để đánh thức tính linh của gỗ nhằm giúp cho công dụng của bột mang đến thật tốt và thật nhanh.

5.Bột phong thủy Phúc Vượng có an toàn khi sử dụng không?

 

Bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm bột xông nhà của chúng tôi. Vì sản phẩm đã được đăng ký kiểm nghiệm đạt chỉ tiêu an toàn và không gây ô nhiễm môi trường do Trung tâm kiểm nghiệm TSL thực hiện.

z2232406926985 4000ed3f6d450cf3853a22d83e53df70

mua bột xông nhà ở đâu
Kết quả thử nghiệm bột xông phong thủy Phúc Vượng

Như vậy là bạn đã hoàn thành về cách dùng bột xông nhà rồi. Có bột phong thủy Phúc Vượng xông nhà, bạn sẽ không còn lo lắng về khí xấu tích tụ. Nếu bạn xông thường xuyên và liên tục. Tùy vào nơi bạn ở khí xấu tích tụ nhiều hay ít, chắc chắn một điều: Vận may, tài lộc của bạn sẽ kéo về nhanh thôi.

Xem thêm bài liên quan về bột xông nhà phong thủy phúc vượng:

Cách Cúng Nhà Mới: Chuẩn bị, bài khấn và cách xông nhà

Xông nhà xả xui là gì? Cách xông nhà giúp may mắn và suôn sẻ

Xông nhà mới thuê với bột phong thủy giúp bình an và may mắn

Xông Nhà Trừ Tà Khí Là Gì? Cách đuổi tà khí như thế nào?

Bột xông nhà phong thủy Phúc Vượng
bot xong nha phuc vuong web banner

Sản phẩm bột xông nhà phong thủy giúp xông nhà mới, khai trương cửa hàng, xông phong long, tẩy uế khí...

Product SKU: BPT1168

Product Brand: Phong Thủy Phúc Vượng

Product Currency: VND

Product Price: 140000

Price Valid Until: 2022-01-31

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5

Thông tin bổ sung

Kích cỡ

,

Đánh giá (0)

Customer reviews
 • 0
  0 ratings
 • 5 Stars
  0%
  4 Stars
  0%
  3 Stars
  0%
  2 Stars
  0%
  1 Star
  0%
Reviews

There are no reviews yet.

Write a customer review

Be the first to review “Bột xông nhà phong thủy Phúc Vượng”