fbpx
Xông nhà xả xui là gì? Cách xông nhà giúp may mắn và suôn sẻ
cach xong nha xa xui thumb

Xả xui là gì? Cách xông nhà xả xui? Mua bột xông nhà ở đâu? Là những câu hỏi liên quan đến việc vận dụng Phong thủy trong đời sống. Bài viết này, chắc chắn sẽ giúp bạn cuộc sống bạn luôn may mắn và thuận lợi hơn.

Xả xui là gì?

Trong phong thủy, xông nhà xả xui hay còn hiểu là giúp xua đi, tẩy đi khí xấu như âm khí, Trượt khí, Hung khí, Uế khí và tà khí trong ngôi nhà của bạn.

Phương pháp xông nhà là cách thức dễ thực hiện nhất và hiệu quả cao nhất được các nhà phong thủy thường áp dụng.

Cách xông nhà xả xui

Sau đây là cách thức xả xui với bột xông nhà Phúc Vượng có thành phần bột gỗ đàn hương. Mùi thơm mộc mạc đặc trưng của gỗ quý Tâm Linh, rất dễ chịu và thanh tịnh. Đảm bảo bạn sẽ thích ngay trong lần xông đầu tiên.

  • Bước 1: Đốt bột lên cho khói thơm lan tỏa
  • Bước 2: Đem bột đi khắp mọi nơi trong nhà hoặc đặt tại nơi muốn xông để hút âm khí
  • Bước 3: Đọc theo giấy hướng dẫn chi tiết về cách khấn kèm theo sản phẩm
  • Bước 4: Đem tro tàn đi bỏ
    67407199 2334407173492597 8605769573779636224 n e1634179759987Xông nhà xả xui

Khi nào cần xông nhà xả xui?

Tốt nhất mỗi tuần xông nhà tẩy uế một lần. Nếu khí xấu tích tụ nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần sức khỏe, công việc dễ tiêu cực, bực bội, không tập trung… Vì vậy, để tăng may mắn cho con đường tài lộc hanh thông, thuận lợi thì chúng ta nên xông nhà xả xui càng nhiều càng tốt.

Bột xông nhà có an toàn hay không?

Bột xông nhà phúc Vượng Đạt đã chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay, trên thị trường chúng tôi được hơn 5000 khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian nhiều năm qua là điều minh chứng cho việc sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả tốt.

Mua bột xông nhà ở đâu?

Bạn có thể đặt bột xông nhà trực tiếp tại hoặc qua các đại lý phân phối bên dưới để được giá tốt hơn:

Kết bài:

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng sản phẩm bột xông nhà phúc Vượng sẽ giải quyết được vấn đề xả xui cho tình trạng mà bạn đang vướng mắc và ước mong được phục vụ bạn.Mọi chi tiết cần tư vấn thêm xin liên hệ: 07.07.07.81.91

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.