Ý nghĩa tâm linh huyền bí trong chuỗi vòng trầm hương 108 hạt
Ý nghĩa tâm linh huyền bí trong chuỗi vòng trầm hương 108 hạt

Ý nghĩa tâm linh huyền bí trong chuỗi vòng trầm hương 108 hạt

Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt sở hữu sức hút vô cùng ấn tượng đến từ sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Tuy nhiên điều thu hút mọi sự chú ý và khao khát sở hữu của khách hàng đối với chuỗi vòng trầm hương 108 hạt lại đến từ sự độc đáo, khác biệt cũng như sự linh thiêng, huyền bí ẩn chứa trong từng hạt trầm. Vậy có điều gì là bí mật cần được bật mí ở đây? Cùng Phong thủy Phúc Vượng đi tìm hiểu sâu hơn ý nghĩa tâm linh huyền bí trong chuỗi vòng trầm hương 108 hạt trong bài viết dưới đây.

Nguồn gốc huyền bí của chuỗi vòng trầm hương 108 hạt.

Từ xa xưa các chuỗi vòng trầm hương đã là vật phẩm phong thủy nhận được tôn sùng, trân trọng nhiều nhất đến từ tất cả mọi người. Bởi theo ý nghĩa tâm linh thì chuỗi vòng trầm hương được cho là vật trừ tà, mang đến bình an, may mắn cho người sở hữu.

Nguồn gốc của chuỗi vòng trầm hương 108 hạt cũng mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh huyền bí. Theo đó vào một thời, thời mà Đức Phật cùng giáo đoàn của ngài đã đi qua núi Kỳ Xà Quật của nước La Duệ Kỳ. Và Quốc Vương Ba Lưu Ly đã hay tin, liền cho sứ giả đến diện kiến Phật Tổ để mong muốn được truyền thụ pháp yếu để có thể tu hành đắc đạo. Với mong muốn cuộc sống đời sau sẽ được an yên, xa lìa đau khổ, xa lìa mọi khổ não của trần gian. 

Và Đức Phật đã nhẹ nhàng bảo “nếu muốn được như vậy thì nhà vua hãy xâu một chuỗi tràng hạt 108 hạt. Sau đó đem theo mình mọi nơi: Khi đi, khi ngồi, khi đứng, khi nằm, chí tâm sẽ thanh tịnh, không bị phân tán. Xưng danh pháp: Phật – Pháp – Tăng mỗi khi lần qua một hạt. Cứ làm như vậy, từ hạt này đến hạt khác… cho đến khi lần được hai mươi vạn lượt mà thân tâm không phân tán, không tán loạn, không có những siểm khúc, thời khi xả thân này được sinh lên cõi Diệm Thiên thứ ba. Lên đấy, thực tự nhiên, thường an lạc hạnh. Nếu tiếp tục lần đủ được một trăm vạn lượt, thì sẽ dứt hẳn được một trăm tám kết nghiệp. Và sẽ được gọi là vị chứng được quả Tu – Đà – Hoàn (ngược dòng sinh tử). Thời điểm đó sẽ hướng đến được đạo Niết Bàn, rũ bỏ được sự phiền não, hưởng phúc quả vô thượng”.

Từ đó trở đi chuỗi vòng hạt trầm hương 108 hạt được xuất hiện trong các nghi lễ Phật giáo. Các chư tăng, tăng sĩ luôn mang theo chuỗi vòng hạt trầm hương 108 hạt bên mình như một niềm tin vững vàng, như một vật chứng giúp họ có thể hướng đến con đường Niết Bàn.

Ý nghĩa tâm linh của chuỗi vòng trầm hương 108 hạt.

  • Mang ý nghĩa quan điểm Phật giáo.

Không quá khó để nhận thấy quan điểm Phật giáo trong lời dặn dò của Phật Tổ với sứ giả của vua Ba Lưu Ly. Chuỗi hạt trầm hương 108 hạt tượng trưng cho quan điểm phật giáo rất rõ ràng:

+ Chuỗi hạt giúp loại bỏ những âu lo, phiền muộn.

+ Chuỗi hạt tượng trưng cho 108 pháp Tam Muội, trừ đi 108 phiền não chúng sinh.

+ Xây dựng niềm tin vững chắc cho Phật tử, 108 hạt có trong chuỗi vòng trầm hương tượng trưng cho: 6 căn, 6 trần, 6 thức cộng lại tạo thành thập bát giới. Và đem thập bát giới nhân với 6 loại phiền não đời người: tham, sân, si, mạn, nghi, ác.

  • Mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy, huyền bí.

Được làm từ nguyên liệu trầm hương cao cấp, một trong những “báu vật của nhân gian” là “tinh hoa tinh túy của trời đất” vậy nên vòng trầm hương 108 hạt mang một ý nghĩa phong thủy, tâm linh vô cùng đặc biệt. Nếu như trước đây vòng trầm hương chỉ xuất hiện trên tay của những gia đình quyền quý, giàu có thì ngày nay các chuỗi vòng trầm hương 108 hạt được rất nhiều người tìm kiếm sở hữu. Dù giá thành của chuỗi hạt này chưa bao giờ là rẻ, chỉ đơn giản bởi chuỗi vòng trầm hương có thể mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn trong cả cuộc sống lẫn công việc. 

Sở hữu chuỗi vòng trầm hương không chỉ giúp gia chủ thu hút vượng khí cho gia đình mà còn giúp tinh thần trở nên thoải mái, giảm căng thẳng, chống mệt mỏi. 

  • Mang ý nghĩa xu hướng cuộc sống lý tưởng.

Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt có nhiều ý nghĩa về tâm linh, tốt cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó sự cao cấp, độc đáo và sang trọng, thanh tao của chuỗi vòng luôn tạo nên một khí chất sang chảnh, và sức cuốn hút đặc biệt cho người sở hữu. 

Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt cũng là món quà tặng hoàn mỹ, lý tưởng dù người tặng là ai, và người nhận là ai. Vì đây là món quà của sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, thành công, tài lộc và gia đạo yên ấm, cuộc sống an nhiên.

Những lưu ý khi dùng chuỗi vòng trầm hương 108 hạt chuẩn phong thủy.

Vòng tay trầm hương 108 hạt là vật dụng mang ý nghĩa tâm linh to lớn, nên khi sử dụng thì bạn nên lưu ý đến những vấn đề dưới đây. Để chuỗi vòng có thể phát huy hết tác dụng và mang đến may mắn, tài lộc, viên mãn cho bạn và gia đình.

  • Tuyệt đối không nên đeo chuỗi vòng trầm hương khi quan hệ vợ chồng.
  • Khi không sử dụng chuỗi vòng cần phải để chuỗi vòng ở vị trí sạch sẽ, linh thiêng. Tốt nhất nên đặt chuỗi vòng tại bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên, hay nơi thờ cúng.
  • Không nên động chạm vào vòng trầm hương của người khác và không nên để người khác chạm vào vòng tay trầm hương của mình.
  • Nên chú ý giữ gìn vệ sinh cho chuỗi vòng và thường xuyên vệ sinh chuỗi vòng sạch đẹp.
  • Tuyệt đối không sử dụng hóa chất để tẩy rửa chuỗi vòng trầm hương, cũng như không để chuỗi vòng chạm vào các hóa chất gây hại.

Vòng tay trầm hương 108 hạt là sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa tâm linh huyền bí. Vậy nên ngoài việc lựa chọn cho mình một chuỗi vòng phù hợp thì bạn cần phải hiểu về ý nghĩa tâm linh của chuỗi vòng để có “tâm thành, ý nguyện” sử dụng chuỗi vòng cho đúng phong thủy.

xem thêm >>> Bí kíp xông trầm trong lư hương trầm chuẩn dân sành trầm

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan:

Sản Phẩm Liên Quan

Mua bột xông nhà ở đâu?

Quý khách có thể mua bột xông nhà Phúc Vượng tại website của tôi

Hoặc mua tại các đại lý phân phối chính thức của chúng tôi để được giá tốt hơn và nhiều ưu đãi hơn.

CH PHÚC THỊNH - TP.HCM

13 Quản Trọng Linh, phường 7, quận 8 - TP.HCM - Điện thoại: 0933737788

Siêu Thị Phật Giáo Trang Nhã - TP.HCM

522 - 524 - 528 - 530 Ngô Gia Tự, P. 9, Q. 5, TP. HCM - Điện thoại: 091 572 81 86

CH Phật pháp An Lạc - TPHCM

41 đỗ năng tế, p. An lạc A, bình tân - 0912.357.200

CH Phật Pháp THIỆN DUYÊN - Hải Phòng

260A Hùng Vương, Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng - 0914.839.485

Siêu thị nội thất Tâm Linh Số - TP.HCM

Số 31, Đường số 4, KC 6B Intresco, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh. - 08.9999.0068

Thực dưỡng Thiện Minh - Đồng Nai

Ấp Hoàn Quân, xã Long giao, huyện Cẩm Mỹ, đồng nai - Điện thoại: 0966.436.468

X