fbpx
Xông nhà mới mua với bột phong thủy đem lại bình an, phúc lộc
Xông nhà mới mua với bột phong thủy đem lại bình an, phúc lộc

Xông nhà được coi là một trong những nét văn hoá truyền thống của người Việt Nam. Đây là hình thức phổ biến mà người dân Việt dùng mỗi khi có dịp lễ tết, đón nhà mới, khai trương văn phòng và cửa hàng với mong muốn đem đến nhiều tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Tuy nhiên hiện nay nhiều người lại chưa tìm hiểu nhiều về phương thức này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Phong thủy Phúc Vượng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về phương thức xông nhà cũng như việc sử dụng bột xông nhà hiệu quả khi đón nhà mới, đem lại nhiều bình an và phúc lộc. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Xông nhà mới xả xui, tẩy uế là gì?

Xông nhà xả xui là một việc làm rất cần thiết trước khi bạn dọn về ngôi nhà mới. Theo quan niệm của cha ông ta, việc xông nhà tẩy uế sẽ giúp cho không gian của bạn được thanh lọc năng lượng, xua đuổi những tà khí, âm khí không tốt cho không gian sống. Từ đó, có thể đem đến những may mắn, bình an cho gia đình tại ngôi nhà mới này.

Tìm hiểu về bột xông nhà phong thuỷ – Phương pháp xông nhà hiệu quả nhất

Bột xông nhà là một trong những loại bột được chế tạo và sản xuất từ những loại gỗ vô cùng quý hiếm, điển hình như cây thần sa, cây bồ đề, địa tướng quân, trầm gió, quế, đàn hương… Đây đều là những loại cây có linh tính cao, từ đó có tác dụng kỵ tà, kỵ hung… Bên cạnh hiệu quả thanh tẩy tà khí, âm khí thì loại bột xông nhà còn có khả năng mang đến cho các gia chủ sự tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

Tuy nhiên để có thể sử dụng bột xông nhà với công dụng tối đa thì phương thức xông nhà này cần được thực hiện bởi các chuyên gia phong thuỷ hay sư thầy.

Tại sao nên xông nhà mới mua với bột phong thuỷ?

Phương thức xông nhà, tẩy uế thường được các gia chủ áp dụng trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới. Việc xông nhà cũng như tẩy uế sẽ giúp xua đi tà khí, âm khí, từ đó mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng, tài lộc lại cho gia chủ.

Trong quan niệm phong thuỷ, người dân Việt nam thường tin rằng kiêng kỵ những trường hợp có tang liên quan đến người đang xây dựng công trình. Nếu bạn là người mới đến mua căn nhà thì thì thật khó có thể biết được những việc như vậy. Không chỉ có người xây dựng công trình mà những người chủ cũ cũng sẽ ảnh hưởng đến không khí của ngôi nhà. Từ đó, nó có thể khiến những gia chủ mới gặp nhiều điều xui xẻo. Công việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thua lỗ. Nhiều trường hợp có thể dẫn đến phá sản, gia đình chia ly.

Chính vì vậy, việc đầu tiên trước khi dọn đến nơi ở mới đó là tiến hành xông nhà, thanh tẩy ô uế, từ đó mới có thể hoá giải được những điều không may mắn trong cuộc sống.

Bật mí cách sử dụng bột xông nhà hiệu quả

Bước 1: Lấy một lượng vừa đủ từ 2 đến 3 thìa bột xông nhà để dùng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể đựng bột trong một cái lư xông hoặc đĩa sứ. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc đốt cháy thì nên để bột theo hình chóp.

Bước 2: Dùng lửa châm vào phần đỉnh của chóp bột xông nhà. Sau đó lửa cháy trên bột sẽ tắt, từ đó tạo ra được nguồn khói. Tuy nhiên lửa vẫn tiếp tục cháy âm ỉ bên trong bột tạo ra một luồng khói thơm lan tỏa khắp phòng.

Bước 3: Bạn có thể di chuyển lư thông đi xung quanh không gian để hương thơm có thể lan tỏa khắp nơi. Tuy nhiên bạn nên duy trì tình trạng cháy âm ỷ trong vòng 30 phút để hương thơm có thể lan tỏa tối đa khắp không gian nhà ở của bạn.

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu thêm về cách xông nhà mới bằng việc dùng bột phong thuỷ nhằm mục đích đem lại bình an và may mắn. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những thông tin được cập nhật mới nhất nhé!

xem thêm >>> Công dụng đặc biệt và cách sử dụng bột xông nhà hiệu quả nhất

5/5 - (14 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.