fbpx
Bí kíp xông tiệm Nail, Spa “thần thánh” giúp đông khách, phát tài phát lộc
bi kip xong tiem nail spa 1

Xông tiệm Nail, Spa là một trong những hình thức quen thuộc mà hầu hết các cửa tiệm đều sử dụng. Đây là một phương thức mang ý nghĩa thanh tẩy cửa hàng, xua đuổi vận xui, đón nhiều điều may, thêm nhiều tài lộc. Và giúp công việc kinh doanh cửa tiệm ngày càng thành công, phát đạt, khách mới đến đông hơn, khách cũ quay lại nhiều hơn. Hiệu quả của việc xông tiệm Nail, Spa cũng đã được kiểm chứng qua thực tế. 

Tuy nhiên, xông tiệm Nail, Spa không phải là một công việc đơn giản như chúng ta vẫn thường nghĩ. Mà đây là một yếu tố phong thủy có tính khoa học thực nghiệm cao. Và cần phải thực hiện đúng cách thì mới đạt được hiệu quả trừ tà, giải xui như mong muốn. Dưới đây là những bí kíp xông tiệm Nail, Spa “thần thánh” giúp đông khách, phát tài phát lộc, chính xác, đơn giản, dễ thực hiện, khách hàng có thể tham khảo.

Tại sao cần xông tiệm Nail, Spa?

Từ xưa đến nay sự thành công hay thất bại trong công việc kinh doanh đều được cho là đến từ rất nhiều các yếu tố khác nhau.Có những lý do đến từ vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhưng cũng có một yếu tố mà khiến các nhà kinh doanh tin rằng nếu làm tốt tiêu chí này thì việc kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió, thành công viên mãn. Đó chính là yếu tố phong thủy tâm linh.

Kinh doanh tiệm Nail, Spa cũng không ngoại lệ, các chủ nhân cửa tiệm luôn tìm mọi cách để cửa hàng luôn có phong thủy hài hòa, tài lộc hanh thông. Vậy nên mỗi khi chuyện làm ăn không được thuận lợi, hay mong muốn công việc phát triển mạnh mẽ hơn nữa thì các tiệm Nail, Spa thường xông tiệm để giải xui. Điều này không phải mê tín dị đoan mà là một nét đẹp phong thủy có tính khoa học cao và tính thực tiễn hiệu quả. 

Bất cứ khi nào chủ nhân cửa tiệm Nail, Spa cảm thấy công việc kinh doanh không thuận lợi nhưng không biết tại sao. Hay gần đây vận khí của bản thân và công việc kinh doanh không tốt. Thì có thể sử dụng phương thức xông tiệm Nail, Spa để trừ tà. Đây được coi là lựa chọn hoàn hảo để loại bỏ nguồn khí xấu, xua đuổi điềm xui, đón nguồn khí tốt và may mắn cho công việc làm ăn phát đạt hơn.

Thời điểm nên xông cửa tiệm Nail, Spa.

Thời điểm mới chuyển cửa tiệm Nail, Spa, hoặc xây mới.

Không chỉ là chuyển mới cửa tiệm Nail, Spa mà ngay cả khi bạn chuyển nhà trọ, chuyển đến ở nhà mới thì việc đầu tiên cần làm chính là xông nhà, xông cửa tiệm. Theo phong thủy thì đây chính là hình thức “nhập gia” trước khi công việc kinh doanh chính thức được thực hiện. 

Xông cửa tiệm Nail, Spa thời điểm mới chuyển đến nơi kinh doanh mới còn là hình thức “trừ tà”, khử đi khí độc, tẩy uế cho không gian sử dụng. Công đoạn xông cửa tiệm Nail, Spa ngày mới chuyển đến sẽ mang đến cho chủ nhân một tâm lý thoải mái, yên tâm hơn, và tự tin hơn vào sự khởi đầu thuận lợi, may mắn.

Thời điểm mở chi nhánh tiệm Nail, Spa mới.

 Cũng giống như khi mới chuyển đến chỗ kinh doanh mới, thời điểm mở chi nhánh tiệm Nail, Spa mới bạn nên thực hiện xông cửa tiệm. Với mục đích xua đuổi khí độc, tẩy uế, thu hút dương khí bên ngoài, mang đến nhiều vận may cho công việc kinh doanh được thuận lợi.

Thời điểm năm hết tết đến, xuân về.

Thời điểm cuối năm, hay đầu năm mới chính là lúc mà người người, nhà nhà dọn dẹp, xông nhà, tẩy uế, xua đuổi vận xui của năm cũ, để đón tài lộc, may mắn của năm mới. Vậy nên chủ nhân của các tiệm Nail, Spa cũng xông cửa tiệm thời điểm cuối năm và đầu năm để thanh lọc không khí, thay đổi vận khí, tạo điều kiện để dương khí và tài lộc được tràn vào cửa tiệm.

Thời điểm cảm nhận thấy vận xui, không may mắn trong việc kinh doanh tiệm Nail, Spa.

 Mỗi khi công việc kinh doanh gặp nhiều điều không thuận lợi, hay bạn cảm thấy vận xui đang đeo bám công việc thì có thể xông cửa tiệm để giải xui. Đối với những người kinh doanh, xông trừ tà, xông đổi vận là một phương thức phổ biến, không chỉ mang đến một không gian tươi mới, một công việc kinh doanh phát đạt. Mà còn mang đến tâm lý thoải mái, vui vẻ cho chủ nhân cửa tiệm.

Những cách xông tiệm Nail, Spa giúp đông khách, phát tài phát lộc.

Là một nét đẹp tâm linh, cũng là một phương thức thay đổi vận khí hiệu quả, nên xông tiệm Nail, Spa khá đa dạng về thể loại lẫn hình thức. Nếu bạn muốn xông tiệm Nail, Spa để giúp đông khách, phát tài phát lộc thì có thể thử một trong những cách phổ biến dưới đây.

Cách xông tiệm Nail, Spa bằng bồ kết.

Bồ kết chứa đựng tinh dầu, cùng mùi hương vô cùng dễ chịu, nên luôn được lựa chọn để sử dụng trong lĩnh vực an thần, làm đẹp. Bên cạnh đó bồ kết cũng là thảo mộc quen thuộc để xông tiệm Nail, Spa. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nướng bồ kết trên lò than, và đi quanh cửa tiệm. Vừa đi vừa quạt cho lò than luôn rực đỏ, hương thơm bồ kết bay khắp không gian là được.

Cách xông tiệm Nail, Spa với bột xông nhà Phúc Vượng.

Bột xông nhà Phúc Vượng được làm từ thành phần chính là bột gỗ đàn hương, một trong những loại thảo mộc có mùi thơm dễ chịu. Đặc biệt tác dụng của nó không chỉ khiến không khí bên trong cửa tiệm Nail, Spa trở nên ấm cúng, thơm ngát, dễ chịu. Mà còn có tác dụng loại bỏ sự ẩm thấp, tù túng, xui xẻo, không may mắn trong công việc làm ăn. Mang đến sự hanh thông, may mắn, vượng khí sinh tài cho cửa tiệm.

Cách thực hiện xông tiệm Nail, Spa với bột xông nhà Phúc Vượng hoàn toàn đơn giản. Bạn chỉ cần đốt bột lên, khi khói thơm bắt đầu lan tỏa thì bạn sẽ đem bột đi vòng quanh cửa tiệm. Sau đó đặt lư xông ở nơi âm khí nặng. Có thể đọc văn khấn kèm theo sản phẩm, và cuối cùng thì đem tàn tro đi bỏ.

Cách xông tiệm Nail, Spa với nhang nụ trầm hương.

Nhắc đến trầm hương chính là đang nhắc đến một loại hương liệu sở hữu hương thơm nồng ấm, khó quên và rất tốt cho sức khỏe. Hương thơm của nhanh nụ trầm hương còn giúp thanh lọc không khí, tẩy uế và tạo nguồn năng lượng tốt cho cả cửa tiệm. Giúp công việc làm ăn nhanh chóng ổn định, may mắn, đông khách và ngày càng phát đạt.

Cách sử dụng nhanh nụ trầm hương để xông tiệm Nail, Spa cũng đơn giản không kém việc dùng bột xông nhà phong thủy. Bạn chỉ cần đốt nụ trầm hương lên và để ở nơi âm khí nặng, hương thơm tự nhiên sẽ bay khắp phòng và thanh lọc không khí cho cả căn phòng.

Cách xông tiệm Nail, Spa khác.

Ngoài những cách xông tiệm Nail, Spa thông dụng như trên thì chủ nhân tiệm Nail, Spa có thể sử dụng những cách xông tiệm Nail, Spa dưới đây:

+ Xông tiệm Nail, Spa với các loại tinh dầu.

+ Xông tiệm Nail, Spa với thuốc bắc.

+ Xông tiệm Nail, Spa với sáp khử mùi.

+ Xông tiệm Nail, Spa với muối

+ Xông tiệm Nail, Spa với quế.

+ Xông tiệm Nail, Spa với sả.

Trên đây là những cách xông tiệm Nail, Spa giúp đông khách, tài lộc hanh thông, phát tài, phát lộc mà các chuyên gia phong thủy luôn đề cập đến. Hi vọng những kiến thức quý báu trên đây của Phong thủy Phúc Vượng sẽ giúp chủ nhân các cửa tiệm sẽ có một công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.

xem thêm >>> Xông nhà mới mua với bột phong thủy đem lại bình an, phúc lộc

5/5 - (32 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.