fbpx
Bột xông nhà phong thủy có thật sự tốt không?
Bột xông nhà phong thủy có thật sự tốt không?

Bột xông nhà không còn xa lạ đối với người dân Việt vì được sử dụng phổ biến như một nét văn hóa truyền thống. Tuy nhiên nhiều người lại chưa tìm hiểu đến loại bột này, thắc mắc rằng liệu: “Bột xông nhà phong thủy có thực sự tốt không?” Chính vì vậy, bài viết dưới đây Phong thủy Phúc Vượng sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về loại bột  này cũng như giải đáp những thắc mắc. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Tổng quan về bột xông nhà phong thủy

Bột xông nhà phong thủy là loại bột được sản xuất và tinh chế từ các loại thảo mộc, linh mộc và những loại gỗ quý mang linh tính, kỵ tà khí, hung khí. Đây là loại bột có tác dụng xua đuổi đi những điều xui xẻo, không may trong cuộc sống với mong muốn mang lại vượng khí, tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Bột xông nhà phong thủy được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống.

Lý giải bột xông nhà có thực sự tốt và hiệu quả không?

Bột xông nhà phong thủy mang lại may mắn và tài lộc

Bởi được sản xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Nhiều người thắc mắc rằng: “Liệu dùng bột xông nhà phong thủy có đem lại nhiều may mắn và tài lộc không?” Câu trả lời là có. Bởi bột được sản xuất từ những loại thảo mộc có hương thơm ngát hoặc những loại gỗ có tuổi thọ cao, quý hiếm. Chính vì vậy mà những loại cây này hấp thụ được nhiều linh tính cũng như tinh hoa của trời đất ban tặng. Từ đó loại bột này có tác dụng xua đuổi tà khí, âm khí, đem lại nhiều điều may mắn, tài lộc cũng như thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Mặc dù không thể chắc chắn sẽ đem lại được nhiều may mắn, tuy nhiên việc bạn sử dụng bột xông nhà thì tinh thần, năng lượng sống sẽ tăng cao, từ đó công việc kinh doanh, buôn bán cũng sẽ có nhiều thay đổi.

Bột xông nhà là nguyên liệu không thể thiếu trong các dịp xông nhà đặc biệt

  • Vào dịp khai trương văn phòng, cửa hàng thì sử dụng bột xông nhà sẽ giúp nơi làm việc của bạn trở nên sạch sẽ, loại trừ tà khí kinh doanh cũng như đem lại may mắn cho nơi làm việc mới của bạn, có nhiều thuận lợi trong mọi việc, nhanh chóng phát tài.
  • Đối với những ngôi nhà mới chuyển đến, bột xông nhà giúp đem lại nhiều năng lượng dương, loại trừ những điều không may do người xây dựng hay chủ nhà cũ để lại, giúp ngôi nhà có nhiều sinh khí, không còn sự lạnh lẽo.
  • Bột xông nhà còn được sử dụng phổ biến vào những ngày trước đón tết, năm mới nhằm mục đích loại bỏ những điều không vui của năm cũ, kéo lại luồng khí may mắn cho một năm mới bình an, thịnh vượng.
  • Đối với mọi gia đình Việt thì bàn thờ là nơi tôn nghiêm, quan trọng. Chính vì vậy, gia định bạn phải luôn đảm bảo không gian thờ phải luôn sạch sẽ, không để những khí xấu tính tụ nhiều ngày. Việc sử dụng bột xông nhà phong thủy sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm sạch không gian thờ.
  • Còn đối với những trường hợp những gia chủ có xe hơi thì việc xông nhà sẽ đem đến nhiều lợi ích, tránh được những tai nạn không may xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của chủ nhân chiếc xe đó.

Bột xông nhà giúp ích rất nhiều cho sức khỏe con người

  • Hỗ trợ điều chỉnh tinh thần, từ đó nâng cao sức khỏe cho bản thân, được sử dụng phổ biến trong các không gian tập thiền, yoga…
  • Có tác dụng giải trừ mộng mị, bóng đè hay mê sảng.
  • Với đặc điểm có mùi hương dễ chịu nên được sử dụng để giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đồng thời còn có tác dụng khử mùi, xua đuổi được côn trùng.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu thêm về bột xông nhà cũng như giải đáp thắc mắc liệu bột xông nhà có thực sự tốt hay không? Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những thông tin được cập nhật mới nhất nhé!

xem thêm >>> Xông nhà mới mua với bột phong thủy đem lại bình an, phúc lộc

4.2/5 - (5 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.