fbpx
Lý do nên mua bột xông nhà tại phong thủy Phúc Vượng
Lý do nên mua bột xông nhà tại phong thủy Phúc Vượng

Bột xông nhà là một trong những sản phẩm được ứng dụng trong phong thủy, dùng để xông nhà cửa. Các loại bột có thành phần từ gỗ đàn hương đều mang giá trị tâm linh cao quý, có linh tính mạnh và dược dùng để xông hoặc đốt để tẩy đi những uế khí, hung khí, tà khí. Đây được xem là phương pháp hữu hiệu được các chuyên gia phong thủy và sự trụ trì ứng dụng thường xuyên trong các buổi lễ cúng tâm linh hay xem phong thủy cho gia chủ.

Cách sử dụng bột xông nhà phong thủy Phúc Vượng

Gia chủ chỉ cần cho bột xông nhà vào đĩa sứ hoặc lư xông với tạo bột hình chóp cho dễ đốt. Sau đó, sử dụng bật lửa châm trực tiếp hoặc dùng diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Đợi đến khi ngọn lửa tắt, bột sẽ tiếp tục cháy âm ỉ và tạo ra làn khói thơm lan tỏa khắp không gian. Bạn có mang lư bột này đặt tại vị trí trung tâm ngôi nhà hoặc tại những nơi cần xông giải trừ âm khí, tạp khí, uế khí…

Trong mỗi một túi bột xông nhà, Phúc Vượng luôn gắn kèm theo một giấy hướng dẫn sử dụng với nội dung chi tiết về công dụng của bột xông nhà mới cùng với thời gian và địa điểm xông như thế nào. Chính vì vậy mà bạn không cần quá lo lắng nếu không biết cách xông sau khi mua sản phẩm này nhé.

Tại sao nên mua bột xông nhà tại phong thủy Phúc Vượng?

Trên thị trường có đầy rẫy các loại bột xông nhà với đủ nguyên liệu và kích thước. Thế nhưng, không phải loại bột xông nào cũng có thể sử dụng vì nhiều khi các đơn vị sản xuất giả mạo khiến chúng không tạo ra lợi ích cũng chẳng gây thiệt hại gì, hay nói cách khác là “vô thưởng vô phạt”.

Bột xông nhà với thành phần chất lượng cao

Bột xông nhà Phúc Vượng có thành phần là bột gỗ đàn hương, một loại gỗ có mùi thơm mộc mạc, thư thái, đảm bảo gia chủ sẽ rất thích thú và hài lòng sau khi sử dụng.

Sau khi xông nhà bằng bột xông Phúc Vượng, bạn sẽ “nghe” mùi gỗ thơm thoang thoảng, ấm cúng khắp gian phòng.

Bật mí nho nhỏ có thể bạn chưa biết: Gỗ đàn hương thường hay được bắt gặp tại các lễ cùng lớn trong các chùa.

Nếu bạn đã từng có cơ hội ghé thăm Tây Tạng, bạn sẽ thấy các nhà sư thường xuyên dùng chúng trong các buổi lễ cầu nguyện và trì chú.

Chứng nhận bột xông nhà đảm bảo an toàn sức khỏe

Bột xông nhà phong thủy Phúc Vượng đã được đăng ký kiểm nghiệm thành phần và chất lượng sản phẩm do trung tâm kiểm nghiệm TSL tiến hàng.

Bột xông nhà được chúng minh đạt chỉ tiêu sử dụng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời không sử dụng các chất gây ô nhiễm môi trường.

Mỗi một sản phẩm bột xông nhà Phúc Vượng, chúng tôi đều đề cập thông tin chi tiết về nguồn gốc xuất xứ, thành phần rõ ràng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi lựa chọn tin tưởng đặt mua bột xông nhà Phúc Vượng.

Tại sao chúng ta nên sử dụng bột xông nhà thường xuyên?

Theo phong thủy, nếu ngôi nhà bạn sở hữu luồng khí lưu thông tốt, mang lại vượng khí thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, may mắn và ngược lại.

Trong đó, xông nhà là hình thức xua đuổi tà khí, gạt hết những điều không may mắn và mang lại tài lộc cùng vượng khí vào nhà. Do vậy, người dân Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới đã tìm cách khắc phục ngôi nhà nhiều uế khí bằng cách xông nhà thường xuyên để có thể tẩy đi phần uế khí đó, đồng thời mang lại vượng khí cho gia đình, điển hình là một số trường hợp nên sử dụng bột xông nhà như:

Về nhà mới: Việc xông nhà có tác dụng xua tà khí từ người chủ cũ và giúp mang lại không gian sống trong lành, hòa hợp.

Ngày cuối năm: xông nhà dịp này giúp xua đi những điều xấu của năm cũ, chuẩn bị đón chào năm mới nhiều may mắn và khởi sắc hơn.

Dịp đầu năm, khai trương cửa hàng: Xông nhà lúc này có tác dụng làm sạch bầu không khí, tạo điều kiện tối đa nghinh tài đón lộc, rước tài khí và vận khí.

Bột xông nhà phong thủy Phúc Vượng có rất nhiều công dụng cùng với bảng thành phần an toàn cho người dùng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để Phúc Vượng trở thành người bạn đồng hành ngay cả trong những dịp thường nhật. 

xem thêm >>> Cách đốt bột xông nhà phong thủy có thể bạn chưa biết

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.