fbpx
Chia sẻ lý do nên xông nhà thường xuyên bằng bột phong thủy
Chia sẻ lý do nên xông nhà thường xuyên bằng bột phong thủy

Bạn đã từng nghe rất nhiều về bột xông nhà phong thủy và công dụng trừ tà, tẩy uế, … hay khả năng thu nạp năng lượng tích cực… Thế nhưng bạn có thực sự hiểu bột phong thủy là gì và chúng có ý nghĩa, công dụng thế nào trong đời sống tâm linh của người Việt? Tại sao nên xông nhà thường xuyên bằng bột phong thủy? Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được Phong thủy Phúc Vượng chia sẻ, giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Bột phong thủy là gì?

Bột phong thủy là loại bột được làm từ các loại gỗ quý hiếm như đàn hương, trầm gió, bồ đề, thần sa, … vốn là những loại gỗ mang đậm dấu ấn tâm linh, có khả năng trừ tà, xua đuổi hung khí, tẩy uế,… thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Để bột phong thủy có thể phát huy được triệt để công dụng, khả năng của mình, thường bột sẽ phải trải qua quá trình trì chú của các Hòa thượng hoặc chuyên gia phong thủy.

Bột phong thủy có công dụng nào?

Công dụng của bột phong thủy trong đời sống văn hóa tâm linh là điều mà không một ai có thể phủ nhận, cơ bản gồm:

+ Làm sạch nơi thờ cúng, thanh tịnh không gian tâm linh của gia đình

+ Cân bằng năng lượng, thu hút tiền tài, may mắn

+ Tẩy uế, xông nhà, cửa hàng, văn phòng, …

+ Tạo ra không gian thư giãn, khử mùi, xua đuổi côn trùng

Tính ứng dụng của bột phong thủy

Với những công dụng riêng biệt của mình, bột xông nhà phong thủy được sử dụng rộng rãi trong các dịp nhập trạch, xông nhà đầu năm, khai trương cửa hàng, ngày lễ, tết… thậm chí chỉ là khi bạn muốn xua đuổi những điều không may trong cuộc sống, công việc hoặc tạo ra một không gian thanh tịnh để chuyên tâm tu hành, tập luyện yoga, …

Hướng dẫn xông nhà bằng bột phong thủy

Có nhiều cách để xông nhà bằng bột phong thủy. Tuy nhiên, có một vài cách được sử dụng rộng rãi như sau:

+ Sử dụng lò điện, lư xông chuyên dụng

+ Xông bằng than nóng

+ Đốt bột phong thủy bằng lửa

Thường thì xông bột phong thủy sẽ diễn ra mỗi lần 30 phút, khoảng thời gian đủ để mùi hương lan tỏa khắp phòng.

Chia sẻ lý do nên xông nhà thường xuyên bằng bột phong thủy

Theo quan điểm của phong thủy, nếu bạn sinh sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt, vượng khí lưu thông, công việc, cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Thế nhưng, nếu ngôi nhà của bạn có nhiều tà khí, năng lượng tiêu cực, gia đình dễ có mâu thuẫn, lục đục, công việc gặp nhiều trở ngại, xui xẻo.

Phong thủy là môn khoa học tâm linh từ ngàn đời mà ở đó, khi biết vận dụng đúng cách có thể xua đuổi những điều không may mắn, tà ma, năng lượng xấu, thu hút tài lộc, vượng khí. Và một trong những cách được sử dụng nhiều nhất chính là xông nhà thường xuyên bằng bột phong thủy, hỗ trợ khắc chế tà khí.

+ Trường hợp chuyển về nơi ở mới: sử dụng bột xông nhà phong thủy có thể xua đi tà khí, năng lượng tiêu cực từ hoạt động xây dựng, từ chủ cũ, giúp không gian sống trong lành, dễ chịu hơn

+ Trường hợp khai trương, xông nhà đầu năm: xông nhà bằng bột phong thủy giúp không khí sạch sẽ, dọn đường để nghinh đón tài lộc, vận khí tốt đẹp

+ Trường hợp sử dụng bột phong thủy xông nhà dịp cuối năm: xua đuổi vận hạn của năm cũ

+ Xông nhà bằng bột phong thủy ngày giỗ, dịp lễ, tết: giúp không gian được thanh tịnh, trang nghiêm, …

Địa chỉ uy tín để mua bột phong thủy xông nhà

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng bột phong thủy xông nhà, cảm thấy hoan hỉ với những năng lượng tích cực mà bột phong thủy xông nhà đem lại hoặc quan tâm đến các sản phẩm phong thủy, có thể liên hệ với chúng tôi – Phong thủy Phúc Vượng để được tư vấn, hỗ trợ. Sự quan tâm của Quý khách hàng là vinh dự của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Phong thủy Phúc Vượng

Website: https://phongthuyphucvuong.com/

Địa chỉ: 250 Lưu Hữu Phước, Phường 15,  Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 07.07.07.81.91

xem thêm >>> Góc giải đáp: Bột phong thủy trừ tà có đuổi được ma quỷ?

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.